Cảm nhận về tiến độ xây dựng Hoàng Anh Thanh Bình

0
Cảm nhận về tiến độ xây dựng Hoàng Anh Thanh Bình 5.00/5 (1909) votes

Dự án Hoàng Anh Thanh Bình

Tháng 12/2015 Căn hộ hoàng Anh Thanh Bình quận 7 đang tiến hành bàn giao căn hộ đợt 1 cho các khách hàng mua tại Block A.

Dự kiến Block C sẽ bàn giao T3/2016 và Block B sẽ bàn giao T6/2016.

Sàn giao dịch bất động sản Đất Vàng địa chỉ đối diện cổng Hoàng Anh Thanh Bình, chuyên mua bán- cho thuê, cập nhật tin tức, tiến độ dự án chính xác, uy tín.

Nhận ký gởi mua bán – Cho thuê căn hộ, đảm bảo tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho quý khách hàng.

Hotline: 09 18 18 60 18 – 0902.347.369

Email: nvtoan.bds@gmail.com

Cảm nhận về tiến độ xây dựng Hoàng Anh Thanh Bình quận 7

Đến với khu căn hộ Hoàng Anh Thanh Bình khách hành sẽ có cảm nhận thật rõ đầu tiên là: Không khí làm việc của cán bộ, công nhân đơn vị quản lý, nhà thầu Hoàng Anh Gia Lai Group tham gia xây dựng dự án. Từ các trang thiết bị vật liệu  máy móc, nguồn nhân lực được huy động tối đa, họ không quản ngày đêm làm việc tích cực để hoàn thành công trình, đảm bảo chất lượng và tiến độ dự án tốt nhất.

dự án Hoàng Anh Thanh Bình

Dự án căn hộ Hoàng Anh Thanh Bình

Trên thực tế, mọi dự án của Hoàng Anh Gia Lai đều xây dựng đúng tiến độ, đảm bảo chất lượng công trình và đảm bảo chất lượng dự án ở mức cao nhất. Mọi khách hàng khách hàng khi lựa chọn sản phẩm của Hoàng Anh Gia Lai đều có cảm nhận ấn tượng về tiến độ công trình xây dựng rất nhanh.

Tiến độ  dự án Hoàng Anh Thanh Bình vào tháng 12/2015

Như theo hợp đồng căn hộ Hoàng Anh Thanh Bình sẽ được chủ đầu tư kí kết bàn giao cho khách hàng vào cuối năm 2015 tại các Block A, C và  bàn giao các căn hộ tại Block B vào tháng 6/2015.

Trên thực tế tháng 12/2015 Hoàng Anh Thanh Bình tại block A,C

cap-nhat-tien-do-can-ho-hoang-anh-thanh-binh

Tiến đọ xây dựng tháng 12/2015 Hoàng Anh Thanh Bình

Căn hộ Hoàng Anh Thanh Bình đã được thực hiện đúng như cam kết, bên ngoài Block A đã hoàn thiện sơn tường ngoài, bên trong căn hộ đang hoàn thiện các nội thất cơ bản như: Tủ bếp, tủ âm tường, thiết bị vệ sinh cao cấp, bồn tắm đứng, thiết bị điện, ổ cắm, hệ thống thang máy, hệ thống phòng cháy chữa cháy, hệ thống an ninh, hầm để xe … mọi thiết bị đã đưa vào sử dụng. Các hạng mục tiện ích xung quanh Block như công viên, hệ thống đường dạo bộ, đài phun nước…hầu hết đã hoàn thiện dự kiến vào cuối tháng 12 năm 2015 cư dân có thể chuyển vào sinh sống.

noi-that-co-ban-can-ho-hoang-anh-thanh-binh-73m2

Nội thất căn hộ Hoành Anh Thanh Bình-73m2

 Trên thực tế tháng 12/2015 Hoàng Anh Thanh Bình

cap-nhat-tien-do-can-ho-hoang-anh-thanh-binh4

Tại Block B công nhân đang tích cực, khẩn trương, tiến độ. Tại hiện trường chủ đầu tư bố trí lực lượng kỹ sư có năng lực và kinh nghiệm hướng dẫn kiểm soát quy trình thi công của nhà thầu cũng như công nhân. Dự án đang bước vào giai đoạn gấp rút nên công tác kiểm soát chất lượng càng phải được kiểm tra nghiêm ngặt ở mức độ cao hơn trên tinh thần tiến độ dự án được đảm bảo, chất lượng phải cao. Hiện tại block B căn hộ Hoàng Anh Thanh Bình quận 7  đang tiến hành tháo dỡ giàn giáo và sơn tường ngoài. So với mức dự kiến thì có thể sẽ vượt tiến độ như đã kí kết,  các cư dân có thể yên tâm hoàn toàn tuyệt đối về căn hộ mình đang sở hữu.

Trên thực tế thì có không ít các công trình dự án chậm tiến độ bàn giao nhà  cho khách hàng vì các nguyên nhân khách quan xảy ra như vấn đề về vốn, nhân công, chủ đầu tư, nhà thầu xây dựng…ảnh hưởng tới quyền lợi của khách hàng,  là mối lo ngại hàng đầu của đa số hộ dân, thì nay khách hàng mua căn hộ Hoàng Anh Thanh Bình sẽ được bàn giao đúng tiến độ.

Share.

Leave A Reply