Khu phức hợp đường 2/9 Tp. Đà Nẵng-khu phức hợp HAGL

0
Khu phức hợp đường 2/9 Tp. Đà Nẵng-khu phức hợp HAGL 5.00/5 (70) votes

Khu phức hợp Hoàng Anh Gia Lai đường 2/9 Tp. Đà Nẵng

Thành phố Đà Nẵng được biết đến là một thành phố đáng sống, tiềm năng trong sự phát triển về cơ sở hạ tầng, trường học, khu dân cư, công trình công cộng…Tất cả được quy hoạch đồng bộ và hoàn chỉnh. Đón đầu về sự phát triển, chủ đầu tư Hoàng Anh Gia Lai tiếp tục đưa ra thị trường dự án  khu phức hợp đường 2/9 tại thành phố Đà NẵngMột dòng sản phẩm vừa kết hợp là văn phòng làm việc, vừa là nơi cho các hoạt động thương mại, được thiết kế theo tiêu chuẩn hiện đại, đầy đủ tiện ích giữa trung tâm thành phố.

duong2/9 trung tam thanh pho da nang

Trung tâm thành Phố Đà Nẵng

Thông tin về khu phức hợp 2/9 Tp.Đà Nẵng

Chủ đầu tư: Hoàng Anh Gia Lai Group

Diện tích đất: 56.588 m2

Diện tích sàn xây dựng: 868.686 m2

Diện tích sàn kinh doanh (m2): 382.720 m2 (căn hộ)+ 89.734 m2 TTTM+ 172.800m2 VP cho thuê

Số căn hộ: 2.944 căn

Số tầng Thương Mại: 4 TTTM

Số tầng  văn phòng: 54 tầng văn phòng

Vị trí Khu phức hợp đường 2/9 Tp. Đà Nẵng

khu phuc hop duong 2/9 tp da nang

Khu phức hợp đường 2/9 Tp, Đà Nẵng

Dự án tại: Đường 2/9, Phường Bình Hiên, Quận Hải Châu- Tp. Đà Nẵng

Khu phức hợp sở hữu vị trí đắc địa tại trung tâm thành phố với mặt tiền đường 2/9- một trong tuyến đường chủ lực lớn nhất tại thành phố Đà Nẵng. Và các  tuyến đường Phan Thành Tài, Lê Quý Đôn, mặt tiền Bạch Đằng (nối dài) đang được mở chạy dọc bờ Tây sông Hàn, từ khu phức hợp 2/9  cư dân có thể dễ dàng kết nối với các vùng  miền. Với vị trí thuận lợi trung tâm thành phố cư dân cũng được tận hưởng nhiều tiện ích hiện hữu.

Tiện ích, thiết kế khu phức hợp 2/9 Tp. Đà Nẵng

Được xây dựng trê lô đất rộng 56.588 m2, bao gồm 4 tầng thương mại, và 54 tầng văn phòng trải dài dọc theo con sông Hàn, thiết kế vuông vắn với các view nhìn tuyệt đẹp, tại dự án các cư dân có thể thưởng thức những bức tranh thiên  nhiên của toàn cảnh con sông Hàn, công viên sóng tại bờ Tây sông Hàn với không gian xanh mở ra đường Bạch Đằng, bố trí cầu cảng du thuyền, những khu vui chơi dành cho giới trẻ, địa điểm thực hiện trình diễn bắn pháo hoa quốc tế,Vịnh non nước và cù Lao Chàm.

song han da nang

Sông Hàn Đà Nẵng

Share.

Leave A Reply