Nội quy khu căn hộ Hoàng Anh Thanh Bình

0
Nội quy khu căn hộ Hoàng Anh Thanh Bình 5.00/5 (1) vote

Nội quy khu căn hộ Hoàng Anh Thanh Bình

Căn hộ Hoàng Anh Thanh Bình

Dự án đã hoàn thiện phần thô và chuẩn bị bàn giao nhà đợt 1 cuối năm 2015. Sàn Giao Dịch Bất Động Sản Đất Vàng tóm lược một số vấn đề cơ bản mà cư dân phải tuân thủ. Ngoải ra quý cư dân có thể xem trực tiếp trên văn bản tại Phụ lục 2 Hợp Đồng Mua Bán căn hộ.

 1. Các cư dân không được từ chối hay thanh toán chậm trễ: Quỹ bảo trì, Phí quản lý hàng tháng hoặc bất kỳ khoản chi phí tăng thêm nào. Nếu Quý cư dân không thanh toán bất kỳ khoản đến hạn nào thì đơn vị quản lý tòa nhà có quyền đình chỉ việc sử dụng các tiện ích công cộng, điện nước cho cư dân đó. Quý khách phải thanh toán đầy đủ các khoản phí trên thì Công ty Quản lý sẽ mở lại dịch vụ tiện ích cho cư dân sử dụng.
 2. Cư dân không được thành lập bất cứ xưởng sản xuất nào ở bên trong căn hộ.
 3. Cư dân không được phép để bất kỳ những mùi bất thường và khó chịu tỏa ra từ nhà mình gây khó chịu cho cư dân khác.
 4. Cư dân không được phép tàng trữ, trong hoặc ngòa nhà mình bất kỳ loại hàng lậu nào hay bất kỳ những vật liệu nguy hiểm dễ gây cháy nổ nào gây ảnh hưởng hay đe dọa cuộc sống thanh bình của các cư dân khác bên trong căn hộ.
 5. Biển số nhà phải được gắn đồng bộ, không một biển số nhà nào được móc hoặc gắn treo lơ lửng.
 6. Cư dân không được phép vứt những vật dụng cá nhân ra nơi công cộng. Rác phải được bỏ vô thùng rác hoặc để đúng nơi quy định..
 7. Cư dân không được đặt hay bỏ bất kỳ loại vật dụng nào, kể cả những vật dụng như hộp, đồ gỗ, hay rác thải,… giữa cầu thang, hành lang hay các nơi công cộng khác. Những vật dụng như thế sẽ được xem như vật phế thải và sẽ được Ban Quản Trị (BQT) tòa nhà xử lý. Tất cả chi phí liên quan được tính cho cư dân đó.
 8. Các cư dân không được tự ý lặp đặt ăng ten vệ tinh.
 9. Các cư dân phải lắp máy lạnh theo đúng vị trí được công ty quy định.
 10. Các cư dân không được tự ý thực hiện công việc đào bới nào, kể cả việc đào giếng hay lắp đặt đường ống hay dây cáp.
 11. Nội qui khu căn hộ Hoàng Anh Thanh Bình

  Nôi quy tại chung cư Vstar

 12. Khoản 7, điều 23: Những hành vi bị nghiêm cấm trong sử dụng nhà chung cư, trong mục 5, chương II của Quyết định 08/2008/QĐ-BXD ban hành ngày 28/05/2008 có nêu:
 13. Nuôi gia súc, gia cầm trong khu vực sở hữu riêng hoặc phần sử dụng riêng làm ảnh hưởng đến trật tự mỹ quan và môi trường sống của các căn hộ khác và khu vực cộng cộng (Nếu nuôi vật cảnh thì phải tuân thủ đúng quy định của Pháp luật).
 14. Mỗi cư dân phải đóng một khoản đặt cọc như đã thỏa thuận trong hợp đồng trước khi bắt đầu công việc trang trí nội thất (TTNT).
 15. Các Công ty khi tiến hành TTNT và sử chữa cải tạo nhà của cư dân trong Khu căn hộ Hoàng Anh Thanh Bình , phải đóng tiền ký quỹ vệ sinh môi trường theo quy định nhằm nâng cao trách nhiệm bảo vệ môi trường cũng như cảnh quan chung trong khu căn hộ.
 16. Trong quá trình thi công TTNT và sửa chữa cải tạo nhà, cư dân không được tự ý thay đổi kiến trúc bên ngoài căn hộ. Không được tự ý đập phá kết cấu chịu lực trong và ngoài căn hộ khi chưa được cơ quan chức năng cho phép.
 17. Nếu trong quá trình xây dựng, TTNT, cư dân tự ý thay đổi màu sắc, kiến trúc, kết cấu bên ngoài và làm thêm các hạng mục khác làm tăng tải trọng ban đầu của căn hộ, đồng thời gây ra bất kỳ hư hại nào cho phần sở hữu chung, các tiện ích cộng cộng thì khoản đặt cọc này sẽ được dùng để sửa chữa các hư hại đó. Nếu khoản đặt cọc trên không đủ thì Quý cư dân phải trả thêm tiền cho đu chi phí đó. Ngược lại nếu cư dân tuân thủ những quy định đã nêu ở trên thì Quý cư dân sẽ được hoàn lại tiền đặt cọc và không được tính lãi suất.
 18. Các cư dân không được phơi vải vóc hay quần áo trên ban công, cửa sổ, cửa ra vào hay trên cầu thang.
 19. Không được để giày, dép, xe đạp hay vật dụng khác dọc theo hành lang hoặc bên ngoài căn hộ của mình.
 20. Các cư dân không được phép cản trở an toàn, trật tự công cộng, ô nhiễm vệ sinh môi trường hay làm ảnh hưởng đến mý quan của toàn khu phố.
 21. Điện sẽ do Điện lực Tân Thuận cung cấp và các cư dân sử dụng điện phải tuận thủ nôi quy sử dụng điện của Công ty này. Để tránh những tai nạn về điện, không quý cư dân nào được sử dụng quá tải về điện.
 22. Các cư dân không được dùng máy phát điện riêng.
 23. Khi bất kỳ căn hộ nảo cần được sửa chữa hoặc bảo trì cần đi nhờ qua một căn hộ của một cư dân khác, cư dân đó nên tạo điều kiện thuận lợi để công tác sửa chữa được tiến hành thuận lợi. Trong công tác sửa chữa đó có bất kỳ hư hại nào , người làm công tác sửa chữa hoặc bảo trì phải hoàn toàn chịu trách nhiệm đền bù hay sửa chữa hư hại đó.
 24. Để đảm bảo an toàn cháy nổ, Quý cư dân không được sửa chữa hoặc bảo dưỡng (xe gắn máy) và oto trong khu dân cư cũng như các khu xung quanh.
 25. Để đảm bảo an toàn cho người đi bộ và trẻ em, Quý cư dân không được sử dụng xe bên trong công viên của khu dân cư.
 26. Cư dân không được gắn kính mờ hoặc kinh màu cho cửa sổ để giữ mỹ quan chung.
 27. Khi thay đổi địa chỉ thường trú quý cư dân phải thông báo bằng văn bản đến Ban Quản lý Khu căn hộ, Vị trí nằm tại tầng 2 Block B.
 28. Khi chủ nhà bán hoặc cho thuê căn hộ phải phải báo cho người thuê hoặc người mua biết việc đóng phí quản lý và quy định của Khu căn hộ.

Keyword: noi quy can ho hoang anh thanh binh, nội quy căn hộ hoàng anh thanh bình, noi quy can ho, nội quy căn hộ, noi quy, noi,, quy, can ho hoang anh thanh binh, hoang anh thanh binh, cu dan, ban quan tri, cư dân, ban quản trị, hoàng anh thanh bình, bàn giao, bàn giao nhà.

Share.

Leave A Reply