Phong thủy căn hộ chung cư

0
Phong thủy căn hộ chung cư 5.00/5 (1) vote

Phong thủy nhà ở

Thế đất quyết định đến hướng nhà:

  • Thế đất hình thang
  • Đối với miếng đất hình thang, nở hậu thì gia chủ nên chừa một phần diện tích làm sân vườn, đem lại khoảng không gian xanh mát cho ngôi nhà, việc bố trí cầu thang bên trong ngôi nhà thât khéo léo khiến ngôi nhà bớt lệch hơn.
  • Thế đất hình tam giác:
  • Loại này rất khó thiết kế thành một căn hộ vuông vức, trừ trường hợp đất rộng và gia chủ dành toàn bộ diện tích góc cạnh để trồng cây xanh.
  • Thế đất hình chữ L: Tuy không được vuông vức nhưng dễ thiết kế hơn so với những mảnh đất có hình thù méo mó khác. Trong trường hợp phần nở hậu và phía trước được chừa lại làm một khoảng sân vườn, hoặc ngược lại.

Nền nhà phải tạo được phải tạo được cảm giác dương khí hội tụ, ngoài ra khi lựa lựa chọn nền nhà phải chú ý đến những tiểu tiết xung quanh. Nền đất tốt của một căn nhà cũng cần đến hình thể rồng phượng, long huyệt sơn thủy lưu. Nhưng điểm quan trọng nhất của một căn nhà chính là điểm thoáng rộng thích hợp,  thế của sơn mạch phải hùng vĩ, khoáng đạt, mặt đất nơi xây dựng phải bằng phẳng, rộng rãi, trước mặt phải có án sơn với độ cao vừa phải, hai bên phải có long hỏ sơn hộ vệ, khiến cho người ở có cảm gics dương khí hội tụ. Nhà ở cần tránh gây cảm giác khó chịu như nhỏ hẹp, bức bối ẩm thấp, dơ bẩn mà phải tạo được cảm giác không khí sung mãn, hòa dịu trong lành.

Phong thủy nhà ở Phong thủy nhà ở đẹp

Phong thủy nhà ở nông thôn:

Nhà ở nông hôn cần phải quần cư đông đúc, hình thành thôn xóm, nhà này nối tiếp nhà kia, cây cối thoáng mát không nên ở cô lẻ, riêng biệt…

Tại chốn miền núi, ó sông núi bao quanh thì phải chọn hướng nhà có nhận được ánh nắng mặt trời buổi sáng. Không nên ở nơi có dốc núi dựng đứng, nơi có suối nước chảy gấp, âm thanh ồn ào, trước sau  trước sau hiểm trở , lên xuống khó khăn. Trong núi phải chọn được nơi long huyệt, chốn bình nguyên phải chọn được nơi có nước bao quanh. Long thủy tương trợ, phương vị hoàn mỹ. Nếu sống ở vùng núi mà không chọn được long huyệt, chốn bình nguyên không chọn được mạch nước thì sự nghiệp khó thành, tiển tài không vượng. nếu biết hòa hợp những nguyên tắc trên thì dù sống ở đâu cũng  cuộc sống cũng được bình an, tiền tài không bao giờ thiếu.

Keyword: phong thuy nha o, phong thủy nhà ở, chon mua can ho hoang anh thanh binh theo phong thuy, chọn mua căn hộ hoàng anh thanh bình theo phong thủy, phong thuy can ho chung cu, phong thuy hien dai.

Share.

Leave A Reply