Siêu cò kiếm tiền tỷ trong cơn sốt tại đặc khu Vân Phong

0
Siêu cò kiếm tiền tỷ trong cơn sốt tại đặc khu Vân Phong 5.00/5 (1) vote

Siêu cò kiếm tiền tỷ trong cơn sốt tại đặc khu Vân Phong

Trong bức tranh nhiều màu sắc của thị trường bất động sản của vùng đất xa xôi hẻo lánh này, chân dung một “ siêu cò “ thu nhập hai chục tỷ trong ba tháng dần lộ diện.

Hiểu sâu thị trường, kiên định với một cách làm

Chú tên là Bùi Thành Hệ . Chỉ cần 5 phút, chú có thể làm cho người ta hiểu về quy hoạch Vân Phong gọn ghẽ như trong lòng bàn tay dù trước đó lang thang cả ngày tiếp xúc với hàng chục cò đất khác vẫn chưa hiểu gì về vùng đất hứa hẹn này.

dat-vang-phu-quoc-chan-dung-sieu-co

Đơn giản quy hoạch Vân Phong như một vòng khuỷu tay gấp khúc. Toàn bộ khu vực từ khuỷu tay chú đến bàn tay chú là đất giáp biển đã quy hoạch làm dự án resort, nghỉ dưỡng du lịch. Còn lại là đất thổ cư của người dân, đất rừng, đất trồng cây lâu năm và đất khai hoang. Có đất tái định cư nhưng lượng giao dịch cực ít và giá bị đẩy lên rất cao và tiếp tục giao dịch.

Những lô mặt tiền hướng biển trên đường Trần Hưng Đạo giá tăng từ 30 triệu/m2 đến 70 triệu/m2 vào cuối năm 2017. Những lô bên trong dao động từ 30 -40 triệu/m2 .

Con đường huyết mạch chạy dọc khu kinh tế được cho là đường Nguyễn Huệ sẽ được mở rộng 19km đến Tu Bông thay vì con đường nhỏ hiện tại. Chú nhận định rằng đây là tầm nhìn, là cơ hội của giới đầu tư.

Các nhà đầu tư nên hiểu sâu về thị trường, kiên định với một cách bởi tính chất đô thị hai bên đường Nguyễn Huệ.  Vì tính chất vĩ mô của đặc khu , nên giá đất vẫn tăng trong 3-5 năm tới.

Nói không với đất chuyển đổi

Cái chắc chắn của chú Hệ là tính an toàn về mặt pháp lý. Mặt bằng chung giá của Vân Phong tốt hơn Phú Quốc và Vân Đồn. Nói về đất giáp biển , chú cho rằng các nhà đầu tư không nên mua. Bởi vì, quy hoạch chung của Vân Phong sẽ có đường bao biển  và có rất ít đất giáp biển nhưng đều được các doanh nghiệp lớn mua hết hoặc bị dính quy hoạch.

dat-vang-phu-quoc-chan-dung-sieu-co-1

Đối với chú , việc buôn bán đất cát là đu theo sóng, ở đâu có giao dịch là ở đó sôi động. Với chú, việc Vân Phong có chính thức trở thành đặc khu kinh tế hay không và mô hình đặc khu có thực sự hiểu quả hay không, không quan trọng. Quan trọng là nơi đây có  “ chợ bất động sản “ chỉ cần đất lên giá là “ok”. Thực sự là một chiết lý đơn giản. Đơn giản đến bất ngờ nhưng không phải ai cũng làm được.

Những người như chú Hệ, một thế hệ “cò” siêu đẳng không lo lỗ do mua tận gốc, bán tận ngọn như chú đã kịp tính toán đến một bước xa hơn là có thể lập sàn giao dịch trong thời gian tới. Đối với chú, người ta có thể mang theo gia đình, người thân và trẻ em để vào Vân Phong mua bán đất, mỗi ngày nhà đầu tư chậm đến Vân Phong là mỗi ngày có thể mất hàng trăm triệu đồng. Và như thế, đất Vân Phong vẫn tiếp tục những cơn sóng mới chưa có điểm dừng.

Share.

Leave A Reply